Xin chào tất cả các bạn, hôm nay mình xin giới thiệu tất cả các bạn một thiết bị camera giám sát mini theo mình đánh giá là tốt nhất trên thị trường hiện nay. Đó là camera quan sát mini DVR 0801.

Đánh giá camera Mini DVR 0801 – Camera Giám Sát 1080p LCD Nhỏ nhất với Ambarella A2S60

Camera quan sát mini DRV 0801 là một thiết bị được thiết kế vô cùng nhỏ gọn, chỉ nhỏ bằng hai ngón tay của chúng ta.

Nhưng một thiết bị nhỏ ngọn như vậy lại có bộ nhớ lưu trữ video có độ dài lên tới 21 phút. Camera nhỏ gọn này có thể sử dụng gắn trong xe ôtô, sử dụng thành camera hành trình,….

Ngoài camera quan sát full HD1080 được tích hợp trên thiết bị nhỏ gọn này chúng ta còn có thêm một màn hình LCD nhỏ gọn hỗ trợ người dùng có thể quan sát lại video mà mình  đã quay.

Còn một tính năng khác mà mình rất thích trên thiết bị nhỏ gọn này do  nó còn tích hợp luôn cả GPS, bạn có thể vừa coi video quay được trong quá trình sử dụng mà bạn còn có thể quan sát được quãng đường mình đi thông qua GPS.

Với camera có thể quay Full HD 1080 thì chất lượng hình ảnh mà thiết bị này quay được và ban đêm cũng rất tuyệt vời.

 danh-gia-camera-mini-dvr-0801

Khi mua thiết bị này các bạn được tặng kèm một cáp sạc USB sản xuất tại New Zealand’s, một dây kết nối màn hình, một cộng dây kết nối HDMI, một cộng dây kết nối USB và cuối cùng là cuốn sách hứơng dẫn sử dụng.

Về phần cài đặt để sử dụng thiết bị này đầu tiên phải cắm dây nguồn cho thiết bị, sau đó cắm thẻ nhớ vào thiết bị để thiết bị có thể lưu trữ video được dài hơn. Để có thể sử dụng chức năng GPS trên thiết bị các bạn phải gắn thêm một thết bị nhỏ mà nhà sản xuất cung cấp sau đó nối dây USB vào thiết bị đó kết nối ới máy GPS.

Để coi lại video mà thiết bị quay được các bạn bấm nút ok sẽ đưa các bạn vào trình quản lý video, để lựa chọn video trình chiếu các bạn bấm nút lên xuống sau đó bấm ok để thiết bị phát lại video đó.

Ngoài ra trên thiết bị camera này còn trang bị thêm cho các bạn một micro để thu phát âm thanh giúp cho các bạn có thể nắm bắt thông tin của những video quay được tốt hơn.

danh-gia-camera-dvr-0801-mini

Thiết bị này còn trang bị thêm các tính năng khác như nhận diện chuyển động, chụp ảnh nhanh, tự động tắt mở camera khi khôn sử dụng, có góc quay rộng lên tới 120 độ,….

Khi các video quay ở môi trường đầy đủ ánh sáng sẽ cho ra các video có chất lượng hình ảnh là 1080p còn hoạt động vào ban đêm hoặc trong tình trạng thi sáng video mà camera quay được là 720p.

Thiết bị camera nhỏ gọn này đang được bày bán trên thị trường với mức giá 70 đô la tại thị trường USA và 30 đô la tại New Zealand.

Mình cảm thấy đây là một thiết bị vô cùng hữu ích có nhiều chứ năng hay và hữu ích xứng đang với ố tiền mà mình bỏ ra.

Để biết thêm thông tin về thiết bị này các bạn truy cấp safetystore.vn ể tìm hiểu thêm.

Keyword: Đánh giá camera mini DVR 0801

Nguồn: http://safetystore.vn/blogs/tin-cong-nghe/lap-dat-camera-quan-sat-tai-tphcm