Đánh giá camera quan sát Clever Dog thông minh, giá rẻ

Xin chào các bạn hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn một sản phẩm camera thông minh đến từ nhà sản xuất Clever Dog hay là các bà nội trợ vừa phải lo việc bếp núc vừa phải chăm sóc con nhỏ.

Hay đơn giản hơn là quan sát nhà cửa từ xa thì đây là một thiết bị trợ giúp rất là đắc lực mình xin giới thiệu đến các bạn sản phẩm này.

Đi kèm chúng ta có sách hướng dẫn, cục sạc, cáp kết nối và đây chính là chiếc camera của chúng ta bên trong còn có kèm theo cả các phụ kiện là chân đế hoặc vít để mình bắt lên trên tường và bây giờ mình sẽ giới thiệu chi tiết đến các bạn chiếc camera này.

Chiếc camera này có hình dạng là chiếc ống trụ ở phía trên là camera chính góc rộng ở dưới đây là micro, đèn báo hiệu wifi, nguồn.

Ở dưới cùng là ký hiệu wifi là nut dùng để kết nối wifi bên trái là cổng micro usb còn bên phải là khe cắm thẻ nhớ.

Ở phần sau chiếc camera thì có hệ thống loa ngoài nhìn xuống phía dưới là phần để gắn chân đế vào chiếc camera và bây giờ mình hướng dẫn các bạn gắn luôn.

Và cái App dùng để kết nối camera này với điện thoại cũng mang tên là Clever Dog và bây giờ mình sẽ mở ứng dụng này lên.

danh-gia-camera-clever-dog

Ở đây sẽ yêu cầu một tài khoản để đăng ký và nếu các bạn chưa có tài khoản thì các bạn chọn Sign up ở bên đây thì các bước đăng ký thì rất là đơn giản chỉ cần một email và password thì tài khoản của mình cũng được khởi tạo ngay.

Khi đã tạo xong tài khoản này rồi thì các bạn chỉ việc đăng nhập thôi va đây là giao diện chính của ứng dụng này.

Ở dưới các bạn thấy có một dấu + dùng để chúng ta kết nối các thiết bị vào như các bạn đã thấy chúng ta có 3 cái icon tương ứng với lại các thiết bị mà mình muốn kết nối thì ở đây mình sẽ ấn vào biểu tượng camera.

Ở đây có hướng dẫn là nhấn 3s trên cái logo wifi của camera thì nó sẽ tự động kết nối chúng ta chờ đợi đèn báo hiệu chuyển từ màu xanh sang màu đỏ thì chúng ta trở ra phần cài đặt để kết nối wifi với chiếc camera này.

danh-gia-camera-clever-dog

Và các bạn thấy là tên của camera này chính là Clever 133862 mình chọn vào và password yêu cầu là 8 số 1.

Sau khi kết nối thành công giữa điện thoại và camera rồi chúng ta trở lại với ứng dụng Clever Dog và các bạn thấy chữ next ở đây đã xuất hiện các bạn ấn chọn vào.

Ở đây phần Device Name các bạn sẽ chọn vào và đặt tên theo ý mình muốn chúng ta điền tên wifi và password để kết nối.

Trở lại giao diện chính các bạn sẽ thấy cái tên văn phòng chính là cái tên camera mình vừa thiết lập và đây báo wifi online có nghĩa là chiếc camera này được kết nối ở đây mình chọn xem thử.

Và đây mình chọn một vài tính năng cơ bản của ứng dụng này khi mình sử dụng chiếc camera thì ở phía dưới mình sẽ thấy 4 nút bấm là phím chụp hình tức là chụp cái màn hình camera và kế bên là hình cái loa khi các bạn chọn thì nó sẽ bật micro từ chiếc camera đó tức là các bạn sẽ nghe được âm thanh một chiều từ camera vào điện thoai của mình và kế bên nữa là cái micro khi các bạn chọn vào thì nó sẽ bật âm thanh hai chiều tức là mình có thể đàm thoại giữa nơi đặt camera và người đang sử dụng camera.

Cuối cùng là nút full stream khi các bạn chọn thì nó sẽ phóng to màn hình tiếp theo là mình sẽ test các chức năng cho các bạn xem.

Và đây một tính năng đặc biệt mình muốn giới thiệu đến các bạn Protection khi các bạn chọn vào đây các bạn sẽ thấy Motion Protection tức là các bạn sẽ thấy khả năng theo dõi phát hiện chuyển động ở khu vực mà các bạn lắp đặt camera.

Để sử dụng được tính năng này thì chúng ta không xem trực tiếp được mô tả chức năng này khi được bật lên nếu trong vùng quan sát của camera xuất hiện chuyển động nó sẽ gửi tin nhắn về điện thoại của chúng ta đồng thời đi kèm với hình ảnh ghi lại được.

Nhìn chúng thì chiếc camera Clever Dog có một thiết kế gọn gang cùng với cách sử dụng đơn giản và đặc biết các tính năng thông minh hữu ích cho việc chống trộm. Nếu các bạn quan tâm hãy để lại comment để bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi liên lạc lại. Xin cám ơn và hẹn gặp lại!

Keyword: Đánh Giá Camera Quan Sát Clever Dog Thông Minh

http://safetystore.vn/blogs/tin-cong-nghe/lap-dat-camera-quan-sat-tai-tphcm