Hôm nay safetystore xin giới thiệu đến các bạn một sản phẩm đầu ghi công nghệ AHD 2016 của nhãn hàng Samtech như các bạn đã biết tất cả các đầu ghi của các hãng muốn đưa lên mạng internet chúng ta cần phải có tên miền của DNS hoặc No IP hoặc Myq-see.

Hướng Dẫn Cài Đặt Đầu Ghi Samtech Để Xem Qua Mạng Internet

Tất cả các tên miền đó đều phải mất phí với mục đích hỗ trợ tối đa cho khách hàng tạo thuận lợi cho khách hàng Samtech đã đưa trực tiếp lên đầu ghi bằng địa chỉ samtechdns.com.

Sau đây là giao diện mới của đầu ghi Samtech trong danh mục DDNS đã có sẵn địa chỉ của tên miền samtechdns.com, sau đây là các bước chúng ta tạo một tài khoản mới trong trang Samtechdns.

dau-ghi-stm-4816Các bạn vào trình duyệt bất kỳ trên thanh địa chỉ gõ samtechdns.com vì đây là lần đầu đăng ký nên giao diện trang chủ sẽ là phần kê khai thông tin.

Phần email chúng ta điền email đang sử dụng tiếp theo là phần mật khẩu chúng ta điền mật khẩu và ấn ghi nhớ để dùng cho nhiều sản phẩm.

Ở phần câu hỏi bảo mật chúng ta có thể đăng ký tùy ý, ở phần xác nhận có thể nhìn biểu tượng capcha và điền vào.

Khi việc đăng ký hoàn thành chúng ta đã có một tài khoản trên trang samtechdns.com. Bước tiếp theo chúng ta sẽ đăng ký một tên miền tùy ý thích sau đó gửi yêu cầu.

Khi yêu cầu được hoàn thành thì trong cái my domain thì trong danh sách tên miền của mình sẽ hiện tên miền đã đăng ký và IP mình đăng ký tại vị trí mình đặt modem đó.

Bước thứ 2 sau khi đã đăng ký một tên miền trong trang samtechdns.com chúng ta sẽ đưa địa chỉ đó trực tiếp lên đầu ghi bằng cách như sau:

xdl1438399995

Vào Mainmenu >> Cài đặt mạng >> Mạng lưới vào phần Cài đặt DDNS chọn SAMTECHDND tích vào ô Sử dụng.

Nhìn phía dưới có dòng tên vùng của máy chúng ta ấn tên miền vừa đăng ký vào tất cả tên miền của samtechdns.con và các hệ thống khác đều phải giữ nguyên đuôi là samtechdns.com.

Tên thiết bị chúng ta sẽ ghi cái account đã đăng ký với samtechdns.com.

Sau bước trên chúng ta đã hoàn thành tất cả các bước để đăng ký một tên miền miễn phí trên internet cũng như đầu ghi việc cuối cùng là phải mở các cổng trên modem các bạn cần phải mở 3 cổng 80, 34567 và cổng 34599 của đầu ghi trên modem tại nơi mình sử dụng.

Hy vọng với các công nghệ mới Samtech sẽ đem lại cho các bạn và người sử dụng một tiện ích tối ưu cho thiết bị giám sát của mình. Xin cám ơn các bạn!

Keyword: Hướng Dẫn Cài Đặt Đầu Ghi Samtech Để Xem Qua Mạng Internet

http://safetystore.vn/blogs/tin-cong-nghe/lap-dat-camera-quan-sat-tai-tphcm