Chào các bạn hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt ứng dụng Mi Home trên HDH Android.

Với hệ điều hành Android thì ứng dụng Mi Home lại không có trên CHplay vì vậy nếu các bạn muốn cài đặt nó thì phải tải ứng dụng từ website về.

Hướng dẫn cài đặt Mi Home trên smartphone Android để xem camera quan sát

Đầu tiên các bạn phải bật cái ứng dụng cho phép cài đặt các ứng dụng không rõ nguồn gốc trước tất cả các file không tải từ CHplay thì đều phải bật cái tính năng này thì mới cài đặt được.

Cái tính năng này luôn luôn nằm ở phần cài đặt tìm đến phần bảo mật các bạn lưu ý tất cả các mẫu điện thoại giao diện như thế nào chăng nữa thì phần bật các ứng dụng bảo mật đều nằm ở phần bảo mật này.

huong-dan-cai-dat-mi-home

Ở phần này các bạn chỉ cần tích vào ô Cho phép cài đặt ứng dụng không rõ nguồn tin cậy và không xác định như vậy là ta đã thiết lập xong sau đó thì ra ngoài.

Bước 2: Tải ứng dụng từ trình duyệt web

Bây giờ sẽ đến cái bước chúng ta tải ứng dụng về các bạn cần phải mở trình duyệt web lên ở ô search các bạn gõ vào đường link như sau home.mi.com /download và như vậy là nó đã bắt đầu tải về.

Bước 3: Cài đặt ứng dụng Mi Home

Để cài đặt thì chỉ cần chạm vào nó để tiến hành cài đặt tuy nhiên một số điện thoại thì lại không hiển thị ở phần thông báo và khi tải xong về thì nó lập tức biến mất.

huong-dan-cai-dat-Xiaomi-Mi-Home

Gặp trường hợp này thì các bạn cần ra màn hình chính tìm cái ứng dụng File của bạn và tìm đến mục Download.

Có thể nhìn thấy ngay ứng dụng vừa tải về để cài đặt thì chúng ta sẽ chạm vào file này giao diện toàn bằng tiếng Việt rất đơn giản.

Khi đã cài đặt xong các bạn có thể mở trực tiếp ứng dụng ra.

Các bạn đã vào được giao diện chính của Mi Home để đăng nhập tài khoản thì các bạn chọn vào Personal  ở phần Sign in with Mi Account thì các bạn nhập tài khoản của các bạn vào.

Nếu chưa có thì các bạn có thể tạo mới ở phần Sign Up. Sau khi chọn tài khoản rồi thì các bạn có thể chọn dấu + ở phía bên phải màn hình để tiến hành kết nối với các thiết bị của Xiaomi.

Như vậy là mình đã hướng dẫn cách cài đặt ứng dụng Mi Home trên smartphone Android. Xin chào và hẹn gặp lại!

Keyword: Hướng dẫn cài đặt Mi Home trên smartphone Android để xem camera quan sát

Nguồn: http://safetystore.vn/blogs/tin-cong-nghe/lap-dat-camera-quan-sat-tai-tphcm