Hướng dẫn cấu hình Xcamera xem qua điện thoại bằng phần mềm Xmeye

Chào các bạn mình sẽ giới thiệu với các bạn chiếc Xcamera độ phân giải 720p đầu tiên chúng ta sẽ có vài phút để cấu hình con camera này.

Phụ kiện thì gồm có đế treo tường, dây cáp, cục sạc và đinh để vít vào tường trong đó có chọc reset.

Nhiệm vụ đầu tiên là cắm nguồn 220V cho chiếc camera này thì camera này sẽ khởi động xong trong khi khởi động thì chúng ta sẽ cài phần mềm Xmeye vào trong điện thoại di động.

Đầu tiên ta sẽ tải phần mềm này  trên CHplay về và đợi chút để nó khởi động. Sau khi tải phần mềm này về nhiệm vụ đầu tiên của chúng ta sẽ là đăng ký một tài khoản cho phần mềm này.

Đầu tiên bạn ấn vào đăng ký lưu ý email ở đây phải là mail sống có nghĩa là bạn vẫn đang sử dụng . Các bạn lưu ý là user name sẽ là những ký tự đầu tiên của email sau ký tự @ .

Sau khi đăng ký xong thì trên giao diện người ta sẽ tự động điền tên cái username của bạn còn password bạn tự đánh vào sau đó click vào Cloud Login để đăng nhập vào hệ thống.

Khi đã vào đây các bạn sẽ Add con camera này vào trong điện thoại ấn vào dấu + . Có rất là nhiều cách để đăng ký con X camera này mình sẽ nói cho các bạn cách đăng ký đơn giản nhất.

Các bạn ấn vào wifi config các bạn lưu ý trạm wifi các bạn đang kết nối là trạm nào thì nó sẽ tự động nhận password thì các bạn tự đánh vào tiếp theo các bạn tích vào các dấu cho đến khi tất cả chuyển sang màu xanh.

Hướng dẫn cấu hình camera xem qua điện thoại bằng phần mềm Xmeye

Đến đây các bạn có một giây để dừng lại bạn sẽ nhìn ở phía sau của camera sẽ có nut reset chúng ta chọc vào trong.

Tiếp theo bạn quay lại điện thoại  và ấn nút Add thao tác này để cho điện thoại và camera sẽ bắt cái trạm camera mà đang sử dụng khi hiện ra logo màu xanh thì các bạn nhấp vào và chấp nhận.

Bây giờ nhiệm vụ của bạn là đặt tên camera này password bạn có thể đặt hoặc để trống đều được sau đó ấn Add. Như vậy là giao diện camera đã hiện ra các bạn chỉ cần ấn vào để xem thôi.

Chúng ta vừa hoàn thành bài hướng dẫn cấu hình Xcamera xem qua thiết bị di động. Xin chào và hẹn gặp lại!

Cảm ơn cửa hàng safetystore chuyên lắp đặt camera quan sát tại tphcm đã cung cấp sản phẩm để thực hiện video này.

Keyword: Hướng dẫn cấu hình camera xem qua điện thoại bằng phần mềm Xmeye

Bài viết liên quan: http://safetystore.vn/blogs/tin-cong-nghe/lap-dat-camera-quan-sat-tai-tphcm