Xin chào các bạn hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn phần mềm ứng dụng để xem video trên máy tính với camera Questek QTX 905 HW thì đầu tiên các bạn gắn dây mạng vào một đầu gắn vào camera, một đầu gắn vào modem.

Sau đó chúng ta sẽ dùng phần mềm iSmartView Pro để tải phần mềm này các bạn vào CHplay với Android và Appstore với IOS chúng ta search iSmartView Pro và chọn dòng đầu tiên ở đây mình đã cài đặt rồi nên mình chỉ việc mở lên thôi.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm iSmartView Pro để xem camera trên máy vi tính

Thì để thêm một camera vào chúng ta chỉ việc cắm dây mạng vào modem sau đó ấn Add camera ở đây có Scan QR code và Lan search thì các bạn có thể cắm dây mạng vào hoặc scan QR code.

Một khi đã cắm dây mạng vào thì ta bấm lan search sẽ hiện ra camera nhà mình và đây là mã camera chúng ta nhập password mặc định của camera là từ 1 -> 6 xong các bạn ấn Done như vậy là chúng ta đã kết nối được với camera.

hướng dẫn sử dụng phần mềm ismartview pro

Sau khi kết nối xong các bạn  muốn chuyển sang wifi các bạn nhấp vào phần setting >>Advance setting >> Wifi setting >> Wifi search các bạn chọn mạng wifi muốn kết nối sau khi chọn wifi các bạn điền password vào.

Sau khi điền password vào chúng ta có thể rút ra và sử dụng bình thường rất dễ dàng tiện lợi và không tốn nhiều thời gian.

Để có thể cắm thẻ nhớ vào và ghi chép đè các bạn ấn vào Card Setting và tích vào ô Record overwrite nếu muốn ghi đè vào thẻ nhớ các bạn tích vào ô SD/TF Card recoding sau đó nhấp Fomat SD/TF Card.

Tiếp theo là phần Mail setting ở đây các bạn có thể điền email và port để khi mà có sự chuyển động hay báo động thì thì nó sẽ báo về email của các bạn.

hướng dẫn sử dụng phần mềm ismartview pro

Còn FPT setting là dùng cho sever nếu các có một server hay VPS thì khi điền vào đây dữ liệu sẽ được lưu vào một thư mục mặc định mà chúng ta lưu vào.

Các bạn có thể đổi lại password hoặc user trong phần User setting password mặc định của camera là 1 -> 6 và user mặc định là admin các bạn có thể đổi lại trong phần này tùy ý các bạn.

Chúng ta vừa hoàn thành bài hướng dẫn cài đặt camera Questek để xem qua mạng xin chào và hẹn gặp lại

Keyword: Hướng dẫn sử dụng phần mềm iSmartView Pro

http://safetystore.vn/blogs/tin-cong-nghe/lap-dat-camera-quan-sat-tai-tphcm