1. Home
  2. Lắp đặt camera không dây xem qua điện thoại

Lắp đặt camera không dây xem qua điện thoại

Chủng loại camera không dây giá rẻ của các hãng camera quan sát. Phù hợp giám sát shop, nhân viên, xưởng, nhà riêng, trẻ nhỏ, osin…. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn chọn camera wifi sao cho tốt nhất và giá thành rẻ nhất độ bền từ 04 – 05 năm tùy vào người lắp đặt.

Lắp đặt camera không dây xem qua điện thoại

Cũng như điện thoại di động với cùng tầm giá thì có hàng ngàn lựa chọn VD: Mua một chiếc iPhone 6 (Apple) và một chiếc Bphone 2 (Bkav)  cũng mức giá là 12 triệu tại thời điểm hiện tại camera không dây có thể xem được hình ảnh dễ dàng qua smartphone nên được nhiều người lựa chọn.

Bộ camera wifi rơi vào khoảng từ 800.000đ tới 2.000.000d Lắp đặt, cài đặt dễ dàng có nhiều tính năng mà không cần chạy dây khắp tường nhà hay phòng làm việc của bạn. Camera không dây Questek đây củng là dòng camera không dây giá rẻ có xuất xứ từ Đài Loan có nhiều độ phân giải như 720p, 1080p cho bạn lựa chọn.

Ưu điểm và nhược điểm của camera quan sát không dây

Dễ dàng sử dụng và cài đặt chỉ với 3 bước đơn giản. Thông thường các loại camera an ninh sẽ cần phải sử dụng 2 loại dây là dây nguồn và dây cáp tín hiệu, nhưng loại camera giám sát không dây này lại được tích hợp bộ thu, phát sóng không dây thì không cần phải đi dây cáp tín hiệu.

Nếu lắp nhiều camera không dây giá rẻ thì ta nên chọn camera có dây có đầu ghi sau đó gắn dây mạng vào camera (cài đặt cho camera nhận sóng wifi).

Hướng dẫn sử dụng cài đặt qua mạng và nhận sự cố giải quyết trong thời gian sớm nhất, những lỗi nhỏ xử lý tại chổ qua mạng, những lỗi do thiết bị như.

Bài viết liên quan:

Camera IP khi gặp nước có thể gây ra tình trạng hỏng hóc, cháy camera. Với những ưu điểm trên camera quan sát không dây rất thích hợp cho việc lắp đặt cho nhà hàng, văn phòng, nhà riêng, nhà xưởng ….

Camera không dây là một loại camera giám sát an ninh sử dụng sóng vô tuyến để truyền dữ liệu âm thanh, hình ảnh từ một máy camera phát về một máy thu. Ngoài ra còn có khả năng quay 360 độ đảm bảo ghi hình được mọi góc nhìn, giám sát 24/24 mọi lúc mọi nơi và tích hợp đèn hồng ngoại để xem ban đêm, kể cả tắt đèn.

Trên đây mình đã tổng kết một số tiêu chi đánh giá 2 loại camera IP không dây và camera thường. Safetystore chúng tôi đã không ngừng phát triển , nâng cao tìm hiểu các dòng sản phẩm chất lượng , xuất xứ rỏ ràng và dich vụ nhầm hướng đến khách hàng những dòng sản phẩm camera Ip không dây tốt nhất.

Keyword: Lắp đặt camera không dây xem qua điện thoại

Updated on April 7, 2018

Was this article helpful?

Leave a Comment