1. Home
  2. LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT BÌNH DƯƠNG

LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT BÌNH DƯƠNG

Nhu cầu lắp đặt camera quan sát ngày càng tăng đặc biệt trong các thành phố lớn nơi kinh tế phát triển luôn đi kèm tỷ lệ tội phạm gia tăng. Nhằm góp phần tăng cường môi trường trong sạch của thành phố Bình Dương cửa hàng Safetystore quyết định cung cấp dịch vụ lắp đặt các thiết bị an ninh mà quan trọng nhất là camera quan sát

Camera có rất nhiều loại được thiết kế phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau trong đó nổi tiếng nhất là camera IP sử dụng giao thức mới có nhiều tiện lợi cho người dùng.

lắp đặt camera bình dương

Một mắt camera quan sát có thể thay thế một bảo vệ làm việc suốt 24h giúp bạn giám sát nhà cửa, văn phòng, showroom… Hiện nay hầu hết các doanh nghiệp đều trang bị sẵn cho mình một hệ thống camera quan sát bởi những lợi ích mà nó mang lại.

Ngoài lợi ích truyền thống là quan sát một camera còn có thể giám sát nhân viên, tăng cường ý thức làm việc quản lý cả một doanh nghiệp chỉ cần qua một màn hình hiển thị.

Lắp đặt camera quan sát tại Bình Dương

Sau khi đặt hàng tại safetystore.vn cửa hàng sẽ tiến hành khảo sát để đưa ra phương án tối ưu cho khách hàng với hệ thống nhỏ dưới 4 camera chúng tôi sẽ hoàn thành ngay trong 8h làm việc.

Khi đến trực tiếp cửa hàng người dùng sẽ được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn xem loại camera nào phù hợp với nhu cầu và giá tiền của người dùng trước khi họ quyết định mua bất kỳ sản phẩm nào.

Lắp đặt camera: http://safetystore.vn/blogs/tin-cong-nghe/lap-dat-camera-quan-sat-tai-tphcm

lắp đặt camera bình dương

Camera quan sát có nhiều chủng loại xét về cả chức năng lẫn hình dạng sẽ gây khó khăn cho người dùng trong quá trình lựa chọn. Chưa kể nhiều nhãn hàng nổi tiếng thế giới nhảy vào cạnh tranh trong đó phải kể đến Hikvision và Dahua hai sản phẩm nổi tiếng nhất của Trung Quốc vừa có chất lượng khá tốt giá thành lại rẻ.

Phân khúc sản phẩm bán chạy nhất thuộc về các nhãn hàng giá rẻ phù hợp với túi tiền người dân Việt Nam và ít người chịu chi một khoản lớn cho một thiết bị thông dụng như camera.

Báo giá camera Eview linh kiện Hàn Quốc

lắp đặt camera bình dương

Báo giá camera Goldeye nhập khẩu Hàn Quốc

lắp đặt camera bình dương

Những điều cần biết trước khi lắp đặt camera

Độ phân giải cao chưa chắc là tốt nếu hệ thống mạng không mạnh và nhu cầu sử dụng không lớn thì camera 1.0 – 2.0 megapixel là ổn.

Chọn camera quan sát loại không dây hay có dây tốt tùy thuộc vào nhiều yếu tố nhưng trong thực tế hệ thống camera có dây dẫn vẫn được nhiều người tin dùng hơn bởi sự ổn định của nó.

Một đầu ghi có thể hỗ trợ nhiều camera trước khi lắp đặt nên tìm hiểu kỹ nhu cầu mở rộng sau này để chọn thiết bị phù hợp như đầu ghi 4 kênh, 8 kênh hay 16 kênh.

lắp đặt camera bình dương

Hình ảnh quay được phụ thuộc vào nhiều yếu tố như độ phân giải, ống kính và góc lắp đặt để đạt hiệu quả tốt nhất cần phải tính toán các yếu tố này.

Mọi thông tin về việc lắp đặt camera quan sát tại Bình Dương các bạn liên hệ với Safetystore để được tư vấn miễn phí. Xin chào và hẹn gặp lại!

Keyword: Lắp đặt camera quan sát Bình Dương

Updated on August 4, 2018

Was this article helpful?

Leave a Comment