1. Home
  2. Lời khuyên của chuyên gia khi mua camera

Lời khuyên của chuyên gia khi mua camera

Để chọn được nhà cung cấp có uy tín, website chính thức của họ luôn có nội dung cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm, hướng dẫn lắp đặt camera quan sát cùng địa chỉ cửa hàng, số điện thoại rất rõ ràng. Người dùng cũng cần đọc qua các tính năng khác như bù sáng WDR, chống ngược sáng BLC hay các công nghệ truyền dẫn để tối ưu hóa hoạt động của hệ thống.

Lời khuyên của chuyên gia khi mua camera

Chọn một camera quá rẻ sẽ khiến bạn gặp nhiều trục trặc, độ bền sản phẩm thấp khi sử dụng lâu ngày hay bị nhiễu chất lượng hình ảnh giảm rõ rệt. Thậm chí, hàng hóa trong kho nhiều lần thất thoát nhưng cũng không nhìn rõ được, vì nhiều đoạn bị mờ, nhòe hình ảnh.

Đối với khách hàng lần đầu sử dụng camera an ninh, các chuyên gia khuyên bạn nên nắm rõ được mục đích, nhu cầu trước khi mua bất kỳ sản phẩm nào. Thiết bị công nghệ luôn thay đổi và phát triển không ngừng. Nếu bạn không phải là người am hiểu về công nghệ hoặc có hiểu biết ở cấp độ vừa phải rất dễ chọn sai camera dẫn đến hậu quả đáng tiếc.

Những đơn vị lắp camera uy tín sẵn sàng tư vấn cho bạn nên mua loại camera an ninh, đầu ghi nào là phù hợp.

Các dòng camera quan sát trong những năm gần đây hầu như phủ sóng toàn quốc, ở đâu bạn cũng có thể mua được 1 chiếc camera từ vài trăm cho đến vài triệu.

Góc quan sát càng rộng bạn càng thu được nhiều vật thể. Vì vậy ta muốn việc an ninh được đảm bảo nhất thì bạn phải lựa chọn cho mình các loại camera có tiêu cự ít nhất là 8mm và có thể linh hoạt trong việc thay đổi góc độ.

Nếu bạn nhận được sự tư vấn hợp lý của những chuyên gia thì sẽ luôn có những giải pháp để kết hợp những dòng camera trên trong một hệ thống.

Một số đơn vị khác không có cam kết hỗ trợ khách hàng khi gặp sự cố trong quá trình sử dụng bán hàng theo kiểu đem con bỏ chợ.  Nên dịch vụ sau bán hàng chuyên nghiệp đòi hỏi phải đáp ứng yêu cầu của khách hàng nhanh nhất, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Bài viết liên quan:

Anh Phong (ngụ quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội), chủ một doanh nghiệp sản xuất cơ khí cho biết, để đảm bảo an ninh cho xưởng sản xuất và quản lý, theo dõi nhân viên làm việc, anh đã mua bộ camera an ninh chống trộm với giá hơn 2 triệu đồng, bao gồm camera, đầu lưu trữ, cáp và tính cả công lắp đặt khá rẻ so với mức giá trung bình trên thị trường.

Bài viết này Safetystore đã chỉ ra một số sai lầm khi chon mua camera quan sat nhằm giúp quý khách hàng có được sản phẩm ưng ý nhất. Nhiều người mua hàng băn khoăn: Camera có xuất xứ từ Trung Quốc liệu có tốt? Nên mua camera quan sát loại nào tốt? xin hãy đến trực tiếp cửa hàng hoặc liên hệ 0909 706 357 để được tư vấn.

KẾT LUẬN: Chọn camera độc quyền không có nhiều mẫu mã là một trong những sai lầm khi chọn mua camera an ninh.  Có quá nhiều nhãn hiệu camera xuất hiện trên thị trường vì vậy Để bảo vệ mình, người tiêu dùng trước hết phải chọn nhà phân phối có uy tín trên thị trường để đảm bảo lợi ích sau mua hàng.

Trong thực tế, việc lắp đặt camera đòi hỏi phải có chuyên môn sâu để có thể đảm bảo tính thẩm mỹ, tiện lợi và không ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình bạn. Người sử dụng nên lưu lại thông tin bảo hành để sử dụng mỗi khi camera gặp sự cố hoặc đơn giản hơn có vài tính năng bạn không biết nhân viên kỹ thuật sẽ hỗ trợ cho bạn.

Keyword: Lời khuyên của chuyên gia khi mua camera

Updated on April 7, 2018

Was this article helpful?

Leave a Comment