1. Home
  2. Những sai lầm thường gặp khi lắp đặt camera

Những sai lầm thường gặp khi lắp đặt camera

Là đơn vị hoạt động chung cùng lĩnh vực lắp đặt camera an ninh, Safetystore đồng quan điểm với nhiều đơn vị uy tín là không cung cấp sản phẩm giá rẻ, không bảo hành, không xuất sứ rõ ràng. Ngoài ra, khách hàng còn nhận được sự hỗ trợ bảo hành trong suốt 24 tháng. Nếu có thể, khách hàng hãy liên lạc với những khách hàng đang sử dụng dịch vụ của họ để tham khảo về chất lượng sản phẩm và dịch vụ sau bán hàng của chung tôi.

Những sai lầm thường gặp khi lắp đặt camera

Ý thức an toàn ngày càng được nâng cao trong đời sống hiện nay, việc trang bị một hệ thống camera giám sát, theo dõi cho gia đình, cửa hàng,… đang dần trở thành một nhu cầu thiết yếu.

Một số cửa hàng có giá camera giám sát cực rẻ với những lời hứa hẹn có cánh nhưng khi mua hàng xong bạn mới tá hỏa khi nhận được sản phẩm không giống như lời quảng cáo. Người sử dụng không biết tìm đâu cơ sở giúp mình khác phục mỗi khi sự cố xảy ra.

Việc lựa chọn khu vực giúp người sử dụng tìm được loại camera đúng theo nhu cầu. Theo ý kiến của các chuyên gia, mua những sản phẩm này sẽ tiềm ẩn nhiều nguy cơ an ninh như bị theo dõi từ xa mà chủ nhân không hề hay biết.

Chính vì vậy, tìm kiểu kỹ về thông tin sản phẩm, nhờ các chuyên viên tư vấn là một trong những giải pháp tuyệt vời. Để giảm giá thành, người ta sẽ tư vấn cho bạn mua 1 cam IP giá rẻ và ghi hình trong máy tính có sẵn tại nhà nhưng chất lượng thường đi kèm với giá cả.

Hiện nay, hình thức kinh doanh trên internet là khá phổ biến. Bạn muốn mua sắm những bộ camera quan sát tốt nhất để bảo vệ tài sản của bạn hoặc điều hành và bảo vệ công ty, shop, siêu thị. Cách tốt nhất để giải quyết vấn đề này là tham khảo giá cả và chất lượng của một vài sản phẩm và tiến hành so sánh. Bạn phải đảm bảo đó là một doanh nghiệp uy tín và nhận được nhiều phản hồi tích cực.

Bài viết liên quan:

Đối với đơn vị cung cấp dịch vụ thì đây là yếu tố quyết định sự trưởng thành hay thất bại của họ. Cuối cùng là chúng ta phải tránh lựa chọn những nhà cung cấp và lắp đặt camera kém uy tín. Trong một số trường hợp, khách hàng đã có một số báo giá của các đơn vị khác nhau và muốn đi tham khảo giá thường so sánh và đừng nên chỉ tập trung vào giá mà nên chú ý đến những gì họ thể hiện với khách hàng.

Điều này có nguy cơ dẫn đến hậu quả cho gia đình bạn, vì những tên trộm sẽ dùng mọi cách để tránh. Theo quan điểm của chúng tôi máy tính hay di động chỉ nên dùng để quan sát theo dõi hình ảnh khi cần thiết, vì rất tiện không nên thay thế chức năng của đầu ghi hình chuyên dụng.

Dù là người có nhiều kinh nghiệm hay ít kinh nghiệm bạn cũng không thể tránh khỏi những sai sót khi lựa chọn và lắp đặt hệ thống camera quan sát. – Camera analog: Đây là một loại camera vẫn sử dụng công nghệ cũ, loại này có độ phân giải, hiệu năng, chất lượng hình ảnh thất, đường dẫn truyền được làm bằng cáp đồng ở một khoảng cách ngắn, và điểm đặc trưng của dòng camera này là có mức giá rẻ.

Hơn nữa, nếu hàng tốt thì phần mềm cũng được cập nhật thường xuyên cho phù hợp với phần cứng ít xảy ra xung đột hơn. Trên đây là những sai lầm thường gặp khi lắp đặt camera chúc các bạn vui vẻ!

Keyword: Những sai lầm thường gặp khi lắp đặt camera

Updated on April 7, 2018

Was this article helpful?

Leave a Comment